top of page

สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ | Benefits

 1. มีความปลอดภัยสูง คุณไม่ต้องกังวลใจในเรื่องของระบบความปลอดภัยเพราะเราเป็นผู้ให้บริการทางด้านการรับจำนำ iCloud โดยตรงรวมถึงยังมีการ รับรูดบัตรเครดิตเป็นเงินสด รับซื้อตั๋วจำนำทองและมี iPhone ทุกรุ่น ให้ลูกค้าผ่อนไปใช้ไปได้ จึงมีความน่าเชื่อถือสูงทำให้มีลูกค้าจำนวนมากที่มาใช้บริการกับเราสามารถไปดูรีวิวได้ที่หน้าเว็บไซต์เรามีการโอนเงิน จ่ายจริงให้กับลูกค้าทุกท่านดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าระบบต่างๆที่ลูกค้าได้มาใช้บริการกับเราคุ้มค่าแน่นอน 
   

 2. ไม่ต้องเดินทางมาด้วยตัวเอง เพราะเราเป็นร้านระบบออนไลน์ดังนั้นจึงสามารถรับจำนำ iCloud ได้ทั่วโลกไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ไทยหรือต่างประเทศก็สามารถใช้บริการกับเราได้ โดยที่ไม่ต้องเดินทางมาที่ร้านเรามีการทำสัญญาในระบบออนไลน์ ซึ่งมีมูลค่าและมีมาตรฐานสูง ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าคุณจะสามารถได้เงินจากการจำนำไอคลาวด์ทันทีโดยที่ใช้ระบบออนไลน์เป็นสื่อกลาง ไม่ต้องเดินทางง่ายสะดวกสบายอยู่ที่ไหนก็สามารถใช้บริการกับเราได้
   

 3. มีการชำระแบบผ่อนคืนรายเดือน เนื่องจากว่าเราทราบดีในเรื่องของความจำเป็นที่คุณลูกค้าทุกท่านมาจำนำไอคลาวด์ กับเรา จึงทำให้มีระบบผ่อนคืนแบบรายเดือน คุณลูกค้าสามารถผ่อนคืนรายเดือนตามข้อตกลงที่ทำสัญญากับทางร้านได้เลย โดยที่ไม่ต้องจ่ายเต็มนอกจากนี้ยังมีระบบผ่อนชำระได้นานตามข้อตกลง แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับวงเงินที่คุณลูกค้าได้รับสินเชื่อไปอาจจะมากหรือน้อยกว่า 12 เดือนขึ้นอยู่กับจำนวนเงินและเงื่อนไขต่างๆที่ทางร้านได้กำหนดไว้ ลูกค้าสามารถอ่านข้อมูลและทำความเข้าใจเกี่ยวกับการชำระเงินคืนรายเดือนได้ง่ายๆผ่านทาง Admin ซึ่งสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทันทีเราจะอธิบายข้อมูลทุกอย่างที่ชัดเจนตรงไปตรงมาให้คุณลูกค้าเข้าใจได้ง่ายที่สุด 
   

 4. มีบริการที่หลากหลาย ซึ่งนอกจากเราจะรับจำนำ iCloud แล้วเรายังมีการจัด จำหน่าย iPhone ทุกรุ่น และมีการผ่อนชำระสูงสุดถึง 12 เดือนเลยทีเดียว ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับเครดิตของคุณลูกค้าด้วยว่าจะทำสัญญาระบบออนไลน์ ผ่อนได้กี่เดือนและiPhone รุ่นไหนซึ่งแต่ละรุ่น ก็จะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกัน คุณลูกค้าจะต้องทำความเข้าใจอ่านข้อมูลอย่าง ละเอียดชัดเจนหากมีข้อมูลสอบถาม Admin ได้เลยเราพร้อมให้ความช่วยเหลือและดูแลคุณ อย่างดีให้คุณได้รับสิทธิพิเศษที่คุ้มที่สุด นอกจากนี้เราก็ยังมีบริการในเรื่องของรับรูด บัตรเครดิตเป็นเงินสดซึ่งหลายคนมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินสดแต่ มีบัตรเครดิต ซึ่งไม่สามารถ ใช้จ่าย ได้ ทุกอย่าง ดังนั้นการเลือกรูดบัตรเครดิตเป็นเงินสด เป็นทางออกที่ดีที่สุดและคุ้มค่ามากๆเพราะเราคิดดอกเบี้ยไม่แพง และมีค่าธรรมเนียมเล็กน้อยเท่านั้น คุ้มกว่าการที่คุณไปรูดบัตรเครดิตเป็นทองคำแล้วนำทองคำไปขาย จึงได้มาเป็นเงินสดนั่นจะเป็นการขาย ที่ไม่ได้กำไร และขาดทุนแต่คุณจำเป็นจะต้องทำแบบนั้นเนื่องจากว่ามีวิธีที่ง่ายที่สุดในการเปลี่ยนบัตรเครดิตเป็นเงินสดนั่นเอง ซึ่งในยุคนี้มีบริการรับรูดบัตรเครดิตเป็นเงินสดแล้วโดยที่ไม่ต้องไปร้านทองให้ยุ่งยาก ซึ่งร้านทองบางแห่งก็ไม่ได้รับทำให้ยุ่งยากในการหาร้าน แนะนำให้ใช้วิธีนี้เพราะใช้บริการกับเราด้วยระบบออนไลน์ ง่ายสะดวกรวดเร็วทันใจและมีความปลอดภัยได้เงินทันที นอกจากนี้เรายังมีบริการรับซื้อตั๋วจำนำทอง ซึ่งจ่ายจริงเต็มจำนวนตามข้อตกลงไม่หักเพิ่ม รับซื้อถึงที่สอบถามข้อมูลได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งหลายคนที่มีปัญหาในเรื่องของการจ่ายดอกเบี้ยเป็นเวลานาน ยังไม่พร้อมที่จะไปไถ่ถอนทองคืน ซึ่งในเศรษฐกิจแบบนี้เรามีความเข้าใจลูกค้าทุกท่านเพียงแค่คุณนำตั๋วจำนำมาแลกเป็นเงินสดก็จะทำให้คุณ ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไปและเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมในยุคนี้อย่างมาก เพราะเรารับซื้อตั๋วจำนำโดยคิดราคานำยอดซื้อทองรูปพรรณในขณะนี้ มาหักด้วยยอดจำนำทองและดอกเบี้ยที่ค้างชำระ หักด้วยค่าไถ่ถอนก็จะเหลือส่วนต่างที่ผู้ขายสิทธิ์ให้ได้รับตั๋วจำนำนั่นเอง ซึ่งบอกได้เลยว่าลูกค้าคุ้มค่า ในการใช้บริการกับเราแน่นอน ไม่เพียงเท่านั้น ในทุกการบริการของเราจะมีแอดมินคอยให้คำแนะนำและคอยดูแลข้อมูลให้คุณลูกค้าอย่างเต็มที่จึงทำให้ลูกค้ามีความมั่นใจและเข้าใจในระบบต่างๆอย่างชัดเจนเพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดและข้อผิดพลาดใดๆเรายินดีให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาให้คุณลูกค้า ตลอด 24 ชั่วโมง 
   

 5. ติดบูโรก็สามารถใช้บริการสินเชื่อจำนำไอคลาวด์กับเราได้ ลูกค้าหลายท่านมีความกังวลใจว่ามีประวัติการติดบูโรจะทำอย่างไรดี ทางร้านแนะนำเลยว่าคุณลูกค้าใช้แค่บัตรประชาชน และทำตามขั้นตอนคำแนะนำของเรา ก็จะสามารถแลกเปลี่ยน iCloud เป็นเงินสดได้แล้วโดยไม่ต้องกังวลใจเรื่องประวัติเครดิตบูโร ซึ่งหากว่าคุณไปใช้บริการสินเชื่อ จากสถาบันทางการเงินหรือธนาคาร หากว่ามีประวัติติดบูโรก็อาจจะไม่ได้รับการพิจารณาในเรื่องของสินเชื่อ แต่เมื่อลูกค้ามาที่นี่หมดความกังวลใจไปได้เลยเพราะเราไม่ได้เช็คประวัติเครดิตบูโร ดังนั้นลูกค้าสามารถใช้บริการสินเชื่อกับเราได้คุ้มค่าได้เงินจริงและ ไม่ต้องกังวลใจเรื่องเครดิตบูโร มีที่นี่ที่เดียวเท่านั้นและให้วงเงินสูงสุดมากถึง 15,000 บาทเลยทีเดียว 
   

 6. มี Admin คอยดูแลให้บริการอย่างเต็มที่ การที่คุณจะสมัครใช้บริการสินเชื่อใดๆก็ตาม สิ่งที่สำคัญที่สุดและมีความจำเป็นอย่างยิ่งก็คือ การให้บริการของ Admin ทางร้านของเราจึงให้ความสำคัญในเรื่องของระบบการบริการอย่างดีเพื่อให้ลูกค้าได้รับความประทับใจสูงสุด และต้องใช้ความเชื่อใจในเรื่องของการให้คำแนะนำและข้อมูลต่างๆเพื่อให้ลูกค้าเข้าใจระบบของเรา และที่สำคัญก็คือหากมีปัญหาใดๆเกิดขึ้นทาง Admin พร้อมที่จะช่วยแก้ไข ประสานงานดำเนินการช่วยเหลือต่างๆเพื่อให้ลูกค้าได้รับความประทับใจสูงสุด เช่น ในกรณีที่ลูกค้าใช้บริการ ผ่อนไปใช้ไปกับ iPhone แล้วขนส่งช้า เจอปัญหาติดขัดมากมาย ทางร้านยินดีดูแล ให้บริการอย่างเต็มที่แต่เป็นไปตามเงื่อนไขที่ทางร้านได้ระบุไว้ให้ลูกค้าอ่านข้อมูลและทำความเข้าใจอย่างละเอียดก่อน หากมีข้อสงสัยตรงไหนสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้เลยเราพร้อมยินดีดูแลให้ความชัดเจนเพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด 
   

 7. ได้รับวงเงินสูงสุดมากกว่าที่อื่น การรับจำนำ iCloud นั้น ทางร้านของเรา ให้วงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 15,000 บาทมากกว่าที่อื่นหลายเท่า ดังนั้นหากคุณมีความจำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนมือถือให้กลายเป็นเงิน โดยที่มือถือของคุณนั้นยังใช้งานได้อย่างปกติที่บ้าน ไม่ต้องไปจำนำที่ร้านรับจำนำที่ไหนเพียงแค่ ใช้ iCloud ของลูกค้า ในการมาจำนำกับเราก็รับเงินไปเลยและลูกค้าสามารถผ่อนคืนเป็นรายเดือนได้อีกด้วย สะดวกรวดเร็วทันใจง่ายและปลอดภัยมาที่นี่เท่านั้น รับประกันความพึงพอใจให้ลูกค้าได้รับความประทับใจและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกรูปแบบ นอกจากนี้ เรายังมีบริการ อื่นๆที่รองรับให้ลูกค้าสามารถใช้บริการเปลี่ยนสินทรัพย์ของลูกค้ากลายเป็นเงินสดได้ง่ายๆมาที่ร้านเรา เข้าเว็บไซต์แล้วสมัครขอสินเชื่อได้เลย รอการตรวจสอบและอนุมัติสินเชื่อเพียงเท่านี้ คุณก็ได้เงินเข้ากระเป๋าทันทีง่ายและคุ้มค่าที่สุดในตอนนี้

bottom of page